Twitter và seo sự hỗ trợ không thể bỏ qua

Ngày đăng: 30/05/2022 - Lượt xem: 1586

Nội dung chính

  Twintter là một công cụ hỗ trợ không hề nhỏ cho thứ hạng seo website trên google mà bạn không thể bỏ qua. Skyweb sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này qua bài viết dưới đây

  1. Vài điều về twitter
  Twitter là mạng xã hội miễn phí được thành lập từ năm 2006, cho phép người dùng đọc và cập nhật các mẩu tin nhỏ lên twitter có giới hạn tối đa là 140 kí tự nhưng được lan truyển nhanh chóng trong phạm vi một nhóm bạn hay rộng rãi cho tất cả mọi người.
  Theo thống kê vào đầu 2013, số người dùng twitter là 200 triệu người. Tuy nhiên, tại Việt Nam thì mạng xã hội này vẫn còn khá mới mẻ và có chưa tới nửa triệu người sử dụng.

  Điểm mạnh và điểm yếu của twitter
  Là một mạng xã hội có ít người dùng hơn facebook rất nhiều nhưng twitter có những điểm mạnh mà không phải MXH nào cũng có được
  -Cơ chế kết nối một chiều rất đơn giản. Bạn chỉ cần một tài khoản twitter và click following là có thể biết được thói quen, cuộc sống sinh hoạt của những người khác kể cả tổng thổng Obama. Hoặc tham gia một cuộc thảo luận, trò chuyện về bất kỳ chuyện gì mà không cần sự đồng ý của chủ nhân Twitter đó (Facebook,và G+ khi muốn kết nối với tài khoản khác phải được sự đồng ý của họ)
  -Một điểm mạnh nữa của twitter là không giới hạn Following và Follower ( Với Facebook, bạn sẽ chỉ có tối đa là 5000 bạn bè).
  -Cơ chế cập nhật trạng thái chỉ tối đa trong 140 từ cũng là đặc trưng riêng của mạng xã hội này, giúp tạo thói quen ngắn gọn, súc tính trong một xã hội bận rộn. Chính vì thế mà Twitter được các doanh nghiệp, tổ chức, những ngôi sao nổi tiếng yêu thích để cập nhật những thông tin về họ cho những người quan tâm.
  Nhược điểm
  Ở Việt Nam MXH này được quan tâm khá là ít vì Twitter chưa đẩy mạnh thị trường ở đây, chưa có hỗ trợ tiếng việt và các mạng di động.
  2. Seo qua Twitter
  Vì Google thường ưu tiên mạng xã hội mà twitter là một trong những mạng xã hội có người dùng nhiều nhất hiện nay. Vì thế chẳng có lý do gì mà bạn không sử dụng MXH này để thúc đẩy Seo website của mình.
  Đầu tiên bạn cần lưu thông tin trên twitter thật ấn tượng: Tạo một cái tên thu hút, kích thích người dùng quan tâm. Sau đó, luôn đặt link website vào thông tin của bạn. Theo thống kê cho thấy có tới 80% người bỏ lỡ URL liên quan đến website cần quảng cáo, đây là một thiếu sót lớn.
  Thu hút truy cập bằng cách tận dụng các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp để họ biết tới twitter của bạn. Ngoài ra, có thể thêm phương pháp gửi mail để tăng lượng truy cập.
  Nếu muốn Seo qua Twitter hiệu quả bạn cần thường xuyên ghé thăm Twitter của mình. Hàng ngày hãy ghé thăm và để lại một vài comment, tweet để làm mới twitter của chính mình.
  Khi viết một bài xong bạn có thể gửi những đường link lên twitter, google thường ưu ái mạng xã hội hơn nên việc seo website của bạn cũng vì thể mà lên TOP nhanh hơn.


   
  Hotline tư vấn: 0968.000.532
    DMCA.com Protection Status