Xu hướng thiết kế web năm 2019

Ngày đăng: 27/04/2020 - Lượt xem: 539

Nội dung chính

  Xu hướng thiết kế web 2019 trình duyệt di động đã thay đổi bộ mặt thiết kế web. Ngày càng có nhiều người dùng chuyển từ trình duyệt máy tính để bàn sang máy tính bảng hoặc điện thoại di động.

  Năm 2018, cần có các nhà thiết kế có liên quan bằng cách điều chỉnh thiết kế của họ theo một loạt các kích cỡ màn hình khác nhau. Là một nhà thiết kế, bạn có thể tự hỏi những xu hướng nào khác đang nổi lên cho năm 2018 và điều này sẽ ảnh hưởng đến công việc bạn đang làm như thế nào.
  Tác động nổi bật của Shadows (bóng tối) tinh tế :
  Thiết kế phẳng đã là xu hướng trong một thời gian bây giờ. Xu hướng này đã loại bỏ tất cả Shadows khỏi một trang web, tạo hiệu ứng hai chiều. Năm 2018 chứng kiến ​​sự trở lại của những cái Shadows tinh tế.
  Tuy nhiên, 2019 mang đến một loạt các lựa chọn mới. Shadows đang được sử dụng nhiều hơn bao giờ hết gợi lên hình ảnh của một thế giới tồn tại ngoài màn hình.
  Shadows không chỉ tăng tính thẩm mỹ của trang mà còn hỗ trợ hướng sự chú ý của người dùng. Shadows có thể được sử dụng để làm nổi bật một liên kết hoặc nhấn mạnh lời kêu gọi hành động.
  Năm 2019, Shadows đang được kết hợp với màu sắc rực rỡ và độ dốc để tăng cường hiệu ứng và tạo ra một tác động nổi bật.
  Năm 2019 đã chứng kiến ​​sự ra mắt của một loạt các màu sắc mới rực rỡ . Các màu sắc tinh tế, an toàn của quá khứ đang được thay thế bằng một lựa chọn bão hòa. Những màu sắc này có tác động mạnh mẽ với màu sắc vui vẻ và thiết kế cắt giảm.
  Các thương hiệu muốn tạo sự khác biệt với các thiết kế truyền thống hoặc màu sắc công ty giờ đây được trình bày với một bảng màu mới đầy cảm hứng để làm việc.
  Nền hạt.
  Khi thiết kế đang thay đổi và thay đổi theo hướng hình ảnh trong chuyển động, các trang web cũng vậy. Hiệu ứng hạt cho phép các nhà thiết kế tạo ra một hình ảnh nền phát triển tải nhanh chóng.
  Các trang web có tác động trực quan tuyệt vời cộng hưởng với người xem, tạo ra trải nghiệm người dùng đáng nhớ. Nhà thiết kế sử dụng hình ảnh để tấn công một hợp âm tình cảm. Một hình ảnh chuyển động có tác động lớn hơn nhiều.
  Ngoài ra, hình ảnh chuyển động có thể được sử dụng trên các trang truyền thông xã hội, với một liên kết ngược đến trang web của bạn.
  ban-da-nhan-thay-xu-huong-thiet-ke-web-2019

  Thiết kế cho thiết bị di động.

  Năm 2019 chứng kiến ​​sự gia tăng lớn trong trình duyệt internet thông qua các thiết bị di động. Các thiết bị này có tính cá nhân cao và có thể dễ dàng sử dụng khi ra khỏi văn phòng hoặc đang di chuyển.
  Do đó, các nhà thiết kế website đã phải điều chỉnh, đảm bảo rằng các bảng điều hướng có hiệu quả và dễ sử dụng. Hình ảnh phải được điều chỉnh cho phù hợp với màn hình nhỏ.
  Điều này đảm bảo rằng một hình ảnh được lựa chọn cẩn thận có tác động mà các nhà thiết kế dự định. Các trang web đang trở nên đơn giản hơn để điều chỉnh màn hình nhỏ.

  Minh họa trở nên chiếm ưu thế.

  Hình ảnh luôn gợi hình và gây được tiếng vang sâu sắc với người xem. Đây là lý do tại sao một bức tranh sẽ luôn luôn nói một ngàn từ. Cả GIF và hình ảnh chụp ảnh vẫn có một vai trò. Tuy nhiên, liên lạc rất độc đáo của con người mà minh họa mang lại đang đạt được sự nổi bật mới.

  Hình dạng hữu cơ.

  Các cạnh sắc nét và góc phải đã thống trị thiết kế trang web trong vài năm qua, mang lại cảm giác rõ ràng và hiện đại. Tuy nhiên, năm 2019, điều này bắt đầu thay đổi.
  Một xu hướng mới bắt đầu xuất hiện, với những người chơi lớn như Google, Twitter và Facebook thêm một yếu tố nhẹ nhàng hơn vào thiết kế của họ.
  Với sự gia tăng tương ứng của minh họa, điều này có nghĩa là hình ảnh trong thế giới thực hiện đang được cung cấp một yếu tố vui tươi và gần như hoạt hình.

  Lựa chọn kiểu chữ sáng tạo.

  Trong những năm gần đây, typography đã tập trung vào sự rõ ràng và đơn giản, nhưng điều này đang bắt đầu thay đổi. Chủ nghĩa tối giản đang được thay thế bằng cảm giác phiêu lưu và đổi mới.
  Kiểu chữ đang trở thành một nghệ thuật theo đúng nghĩa của nó và không còn sẵn sàng để lấy lại hàng ghế sau trong thiết kế web. Do đó, năm 2019 sẽ mang đến những phông chữ đậm nét hơn, sáng hơn và sáng tạo hơn.

  Hoạt hình tinh tế.

  Với phông chữ trở nên lớn hơn và táo bạo hơn và màu sắc rực rỡ hơn, hình ảnh động trở nên tinh tế hơn. Các nhà thiết kế đang nói xin chào với một loạt các tương tác vi mô hướng dẫn người dùng về cách sử dụng trang web.
  Những hình ảnh động tinh tế này làm hài lòng người xem vì chúng cung cấp một mức độ gắn kết sâu sắc hơn. Tuy nhiên, phần lớn chúng ở trong nền, cho phép màu sắc sống động và kiểu chữ in đậm để lấy trung tâm. Cân bằng là một phần lớn của xu hướng thiết kế web cho năm 2018.
  Thời đại điện thoại di động đang thay đổi bộ mặt của thiết kế, mang đến cơ hội cho màu sắc tươi sáng hơn và hình ảnh đơn giản. Sử dụng minh họa đang trở lại, thêm một liên lạc rất con người vào một thế giới công nghệ.
  Là một nhà thiết kế web, năm 2019 là thời điểm đổi mới và thay đổi. Làm việc hướng tới các trang web biểu cảm và hiệu ứng tinh tế cho phép các nhà thiết kế rèn tính cách thành thương hiệu hoặc trang web dễ dàng hơn bao giờ hết. Việc di chuyển khỏi các trang web tối giản và thiết kế phẳng chỉ có thể là một sự thay đổi đáng hoan nghênh.
  Hotline tư vấn: 0968.000.532
    DMCA.com Protection Status