Tạo Website Công Ty Như Thế Nào Để Thu Hút Khách Hàng Nhất?

Ngày đăng: 06/08/2021 - Lượt xem: 356

Nội dung chính

  Việc tạo website hiện nay gần như trở thành điều đương nhiên cho sự phát triển của doanh nghiệp cũng như tăng hiệu quả kinh doanh online. Vậy tạo website công ty như thế nào để thu hút khách hàng hiệu quả nhất? Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ngay sau đây.
   

  Cách Tạo Website Cho Công Ty Từ A-Z - Tạo Website Cho Công Ty.


  Tạo website công ty như thế nào để chuyên nghiệp, phù hợp với dự án online của công ty là một trong những tiêu chí nên quan tâm kĩ trước khi bắt đầu phương án tạo website.

  Lên ý tưởng cho website.


  Bất cứ một hoạt động kinh doanh hay thiết kế sản phẩm nào cũng cần có ý tưởng. Bạn nên biết website mình sắp tạo sẽ nằm trong lĩnh vực nào, mục đích hướng đến là gì để chọn đúng định hướng cho website. Cần xác định thêm các tính năng chính trong trang web, hoặc tham khảo các website khác. Sau khi đã lên ý tưởng cơ bản thì việc tạo website công ty như thế nào sẽ trở nên dễ dàng hơn.

  tao-website-cong-ty-tu-a-z

  Đăng ký tên miền.


  Tên miền là tên website của bạn. Hãy tìm một tên miền hấp dẫn và đơn giản khiến khách hàng dễ nhớ hơn khi truy cập website. Tên miền cần ngắn gọn, tránh sử dụng số và dấu kí tự tránh tăng rủi ro, ngoài ra tên miền phải gắn liền với thương hiệu của bạn, dễ đọc và dễ truyền miệng và đặc biệt nên chọn đúng miền mở rộng như .com,.net,.org,.. vì đây là các tên miền phổ biến và dễ tìm kiếm. Có thể tham khảo và mua các tên miền chất lượng trên các trang web để thuận tiện hơn.

  Xem thêm: 6 bước cần làm theo dõi chiến dịch SEO

  Mua Web Hosting.


  Hosting là nơi đặt toàn bộ file website của bạn. Vì thế tạo website công ty như thế nào để dễ dàng quản lý file và khách hàng có thể tải dữ liệu trong trình duyệt thì bạn cần có web hosting, một công cụ hỗ trợ hữu hiệu. Bạn có thể chọn mua loại web hosting phù hợp trên các trang web cung cấp web hosting uy tín.


  Chọn một nền tảng và tiến hành tạo trang web.

  Quá trình tạo website phụ thuộc phần lớn vào bước này - chọn nền tảng. Điều này phải đúng với mục tiêu bạn đã đặt ra ban đầu. Bạn có thể cân nhắc một trong số các lựa chọn như CMS, E-commerce Scripts, Website Builder hay cũng có thể viết code để triển khai thêm nhiều tính năng mà bạn muốn. Hiện nay WordPress là một trong những thương hiệu CMS phổ biến và nổi tiếng nhất với những thao tác đơn giản, người dùng có thể tạo bất cứ website nào họ thích với nhu cầu và độ chuyên nghiệp tuyệt vời.

  chon-nen-tang-thiet-ke-web


  Lên kế hoạch phát triển website.

  Sau khi hoàn thành các bước nền tảng ở trên, việc cuối cùng chỉ là lên một kế hoạch đầy đủ, chi tiết để phát triển cho website của bạn. Bạn cần hiểu về thị trường của chính mình, sử dụng các công cụ, tính năng hỗ trợ thiết yếu, đồng thời tăng tính bảo mật cho website tránh các đe dọa từ các xâm nhập có hại.

  Cách Tạo Website Công Ty Đơn Giản Nhất - Tạo 1 Website Đơn Giản


  Giới thiệu về Skyweb.

  Skyweb sẽ giúp bạn tạo website công ty như thế nào cho đơn giản, chuyên nghiệp nhất. Với những kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm ở lĩnh vực thiết kế website, vì thế chúng tôi hiểu rõ cách thức tạo một website chuyên nghiệp và hoàn thiện. Những dự án trước đây của SkyWeb đều được tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng cũng như mang lại nhiều thành công cho các doanh nghiệp trong quá trình hoạt động website.


  Dịch vụ tạo website trọn gói của Skyweb

  Skyweb có dịch vụ tạo website trọn gói từ A đến Z với chất lượng hoàn thiện và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Các thao tác cũng như trải nghiệm của người dùng sẽ được tối ưu hóa, đồng thời chúng tôi luôn có những tính năng mới luôn được cập nhật, cam kết làm khách hàng hài lòng.

  dich-vu-thiet-ke-website-tron-goi-skyweb
   

  Đội ngũ kỹ sư của Skyweb.

  Kỹ sư lập trình của Skyweb được đào tạo kĩ lưỡng và có chuyên môn cao, am hiểu sâu về lĩnh vực, luôn luôn sáng tạo trong quá trình phát triển sản phẩm. Đồng thời luôn nhiệt tình, chu đáo trong khâu giải đáp thắc mắc của khách hàng, đảm bảo tin tưởng tuyệt đối.

  Tạo website công ty như thế nàovừa đơn giản vừa chuyên nghiệp cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn thật phù hợp. Hãy chọn dịch vụ tạo website mà bạn tin tưởng để giao phó những ý tưởng, kế hoạch làm tiền đề cho sự phát triển bền vững của website sau này.  
  Hotline tư vấn: 0968.000.532
    DMCA.com Protection Status